วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวธิดารัตน์ กุศลคุ้ม รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 จำนวน 392 คน คิดเป็นร้อยละ 79.51 เข้ารับการฉีดวัคซีน Pf

วันที่  10 พฤศจิกายน  2564 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวธิดารัตน์ กุศลคุ้ม รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6  จำนวน 392 คน คิดเป็นร้อยละ 79.51  เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer ณ อาคารรัชมังคลาภิเษก บรรยากาศการฉีดวัคซีนเป็นไปด้วยความเรียบร้อยโดยการดูแลของคณะแพทย์และบุคลากรทางแพทย์ที่แนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดวัคซีนเพื่อให้นักเรียนได้คลายความกังวล และได้รับข้อมูลในการปฏิบัติตนหลังฉีดวัคซีนที่ถูกต้อง