วันที่ 19 ตุลาคม 2564 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษาและนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 - 6 จำนวน 420 คน เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer ณ อาคารรัชมังคลาภิเษก บรรยากาศการฉีดวัคซีนเป็นไปด้วยความเรียบร้อยโดยการดูแลขอ

วันที่  19  ตุลาคม  2564 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษาและนักเรียน
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 - 6  จำนวน 420 คน เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer ณ อาคารรัชมังคลาภิเษก บรรยากาศการฉีดวัคซีนเป็นไปด้วยความเรียบร้อยโดยการดูแลของคณะแพทย์และบุคลาการแพทย์ที่แนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดวัคซีนเพื่อให้นักเรียนได้คลายความกังวล และได้รับข้อมูลในการปฏิบัติตนหลังฉีดวัคซีนที่ถูกต้อง