วันที่ 24 มิถุนายน 2565 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนได้ร่วมกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ อาคารรัชมังคลาภิเษก โรงเรียนโนนคูณวิทยา รัชมังคลาภิเษก

วันที่  24 มิถุนายน 2565 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนได้ร่วมกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ อาคารรัชมังคลาภิเษก  โรงเรียนโนนคูณวิทยา รัชมังคลาภิเษก