วันที่ 9 มิถุนายน 2565 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนได้ร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อแสดงความเคารพ และ ระลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ ณ อาคารรัชมังคลาภิเษก โร

วันที่  9 มิถุนายน 2565 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนได้ร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อแสดงความเคารพ และ ระลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์  ณ อาคารรัชมังคลาภิเษก  โรงเรียนโนนคูณวิทยา รัชมังคลาภิเษก