เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2565 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครู ได้ดำเนินกิจกรรมรับมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่1และ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 ผู้ปกครองและนักเรียนที่มาติดต่อให้ความร่วมมือใ

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2565 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครู ได้ดำเนินกิจกรรมรับมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่1และ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 ผู้ปกครองและนักเรียนที่มาติดต่อให้ความร่วมมือใส่หน้ากากอนามัยทุกคน  และทางโรงเรียนมีการตั้งจุดตรวจคัดกรองเฝ้าระวังการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)  ณ อาคารรัชมังคลาภิเษก

โพสเมื่อ : 02 เม.ย. 2565,00:00   อ่าน 90 ครั้ง