เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครู ยินดีต้อนรับคณะศึกษา ดูงานจากโรงเรียนบ้านส้มกบ(รัฐราษฎร์บำรุง )สำนักงานเขตพิ้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 2 ณ ห้องพระธาตุแก้งก

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครู ยินดีต้อนรับคณะศึกษา ดูงานจากโรงเรียนบ้านส้มกบ(รัฐราษฎร์บำรุง )สำนักงานเขตพิ้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 2 ณ ห้องพระธาตุแก้งกอย