วันที่ 8 มกราคม 2565 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูยินดีต้อนรับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสองพี่น้องวิทยา จังหวัดสุพรรณบุรี ณ ห้องพระธาตุแก้งกอย

วันที่  8 มกราคม 2565 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูยินดีต้อนรับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสองพี่น้องวิทยา จังหวัดสุพรรณบุรี

ณ ห้องพระธาตุแก้งกอย