วันที่ 28 ธันวาคม 2564 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูจัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ระดับชั้น ม.1 และ ม.6 เพื่อแจ้งให้ทราบและปรึกษาหารือในการดำเนินกิจกรรมของทางโรงเรียน แนวนโยบายการบริหารสถานศ
วันที่  28 ธันวาคม 2564 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูจัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ระดับชั้น ม.1  และ ม.6 เพื่อแจ้งให้ทราบและปรึกษาหารือในการดำเนินกิจกรรมของทางโรงเรียน แนวนโยบายการบริหารสถานศึกษา และ ทางโรงเรียนมีการตั้งจุดตรวจคัดกรองเฝ้าระวังการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ อาคารรัชมังคลาภิเษก