วันที่ 20 ธันวาคม 2564 ว่าที่ ร้อยเอกทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ รอง ผอ.สพม.ชัยภูมิ วิทยากรพี่เลี้ยงร่วมกับ ผู้เข้ารับการอบรมพัฒนาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา และ ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา การเรียนรู้ในสภาพจริง ณ สถานศึกษาต้นแบบ โดยได้แลกเปล

วันที่  20 ธันวาคม  2564 ว่าที่ ร้อยเอกทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ รอง ผอ.สพม.ชัยภูมิ  วิทยากรพี่เลี้ยงร่วมกับ ผู้เข้ารับการอบรมพัฒนาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา และ ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา การเรียนรู้ในสภาพจริง ณ สถานศึกษาต้นแบบ โดยได้แลกเปลี่ยนการเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการสถานศึกษา และ ผลการปฏิบัติงานเป็นเลิศของโรงเรียน

ระหว่างวันที่ 20-21 ธันวาคม 2564  โรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก