วันที่ 3 ธันวาคม 2564 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครู จัดกิจกรรมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หน้าอาคาร2

วันที่ 3 ธันวาคม 2564 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์  ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครู จัดกิจกรรมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หน้าอาคาร2  โรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก