วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากร การประชุมเชิงปฏิบัติการแบบบันทึกข้อตกลง พัฒนางาน PA วันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2564

วันที่ 9  พฤศจิกายน 2564 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก

พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากร การประชุมเชิงปฏิบัติการแบบบันทึกข้อตกลง พัฒนางาน PA   วันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2564  โดย  ดร. ไชยวัฒน์ ชุ่มนาเสียว คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัย

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ห้องพระธาตุแก้งกอย โรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก