วันที่ 7 เมษายน 2564 เวลา 09 .00 น. นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมเปิดเวทีวิชาการ สืบสานวิถีใหม่ วิถีคุณภาพ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิและได้ร่วมการแสดงผลงานทางวิชาการและวิธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศ(Best  Practice) ของ โรงเรียน

ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สพม.ชัยภูมิ

โพสเมื่อ : 08 เม.ย. 2564,12:03   อ่าน 12 ครั้ง