วารสารประชาสัมพันธ์ ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2563
วันที่  1  ตุลาคม  2563 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน จัดกิจกรรมโครงการโรงเรียนสีขาว  โดยมีนายบุญนาค  งามประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโนนคูณ
มาเป็นประธานในพิธี  ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก