วารสารประชาสัมพันธ์ ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2563

วันที่  16  กรกฎาคม  2563 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธี  พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน
จัดพิธีไหว้ครู เพื่อให้นักเรียนตระหนักและระลึกถึงพระคุณของครู ผู้ที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาให้ความรู้แก่นักเรียน เป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมและสอนให้นักเรียนมีความกตัญญูต่อคุณครู  ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนโนนคูณวิยาคาร รัชมังคลาภิเษก