ขอเชิญ ทุกท่านรับชมการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดชัยภูมิ(กีฬานักเรียนโซนหุบเขา)
จังหวัดชัยภูมิ โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30
ขอเชิญ ทุกท่านรับชมการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดชัยภูมิ(กีฬานักเรียนโซนหุบเขา)
ระหว่างวันที่ 10-16 ธันวาคม 2560 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดชัยภูมิ
ท่านจะพบการแข่งขันกีฬา ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอลในร่วม วอลเลย์บอลชายหาด เซปัคตะกร้อ แบดมินตัน ยกน้ำหนัก บาสเกตบอล เทเบิลเทนนิส เปตอง แฮนด์บอล ว่ายน้ำ มวยไทยและมวยสากลสมัครเล่น และกีฑา

อย่าลืม อย่าพลาด! มาร่วมเชียร์ลูกหลานสร้างผลงานทางกีฬามุ่งสู่อนาคตทีมชาติสืบไป