รับสมัครบุคคลชาวต่างชาติ ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างชาวต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ)
   ด้วยโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30 มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครบุคคลชาวต่างชาติเพื่อเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้างชาวต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) ด้วยเงินรายได้สถานศึกษา ปีการศึกษา 2560 จึงประกาศรับสมัครบุคคล เพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้าง ในการสอนวิชาภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) ในโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก โดยมีรายละเอียดดังที่แนบมานี้