วันที่ 17 สิงหาคม 2565 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ยินดีต้อนรับ นายสิงห์ศักดิ์ แก้งคำ รอง ผอ.สพม.ชัยภูมิ เป็นประธานในพิธีเปิดงานนิทรรศการวิชาการ Open House 2022 และงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ณ หอประช

วันที่  17  สิงหาคม  2565 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ รัชมังคลาภิเษก  พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา

และงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ณ หอประชุมโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก   โดย นายสิงห์ศักดิ์ แก้งคำ รอง ผอ.สพม.ชัยภูมิ ยังได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ชนะเลิศการแข่งขันในด้านต่างๆและยังได้เยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่นักเรียนการที่ได้จัดนิทรรศการแสดงผลงานและความสามารถของนักเรียนอีกด้วย